เกี่ยวกับเรา

เราเริ่มจากก้าวเล็กๆ ของคนที่บ้ากอล์ฟจนเข้ากระดูก งานการไม่คิดจะทำ วันๆ คิดแต่จะเล่นกอล์ฟ จึงเริ่มรีวิวอุปกรณ์กอล์ฟและเขียนบทความให้กำลังใจสำหรับคนที่อยากเป็นโปร ทั้งในเรื่องการเตรียมตัว การเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับตนเอง ประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 10 ปี ตั้งแต่นำเข้าก้านโม Miyazaki Shaft ที่มียอดจำหน่ายดีมากทั้งขายปลีกและขายส่งต่อโปรช็อปที่ประกอบไม้มีชื่อเสียงในเมืองไทยหลายร้านและก้าวต่อมาก็เริ่มนำเข้า Miura Giken,Kamui Works,Ryoma,RomaRo,Crazy Shaft,DeraMax Shaft,Works Golf,Katana Golf,Evnroll Putters ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำเข้ามาจำหน่าย การเลือกสินค้านั้นต้องมีคุณภาพดี ตีง่าย เป็นแบรนด์ที่ดีและที่สำคัญที่สุดคือการเข้าถึงได้ง่าย ราคาถูกเหมือนซื้อจากญี่ปุ่นเอง

เรามีความถนัดในการเลือกอุปกรณ์กอล์ฟให้เหมาะสมในแต่ละท่านจากประสบการณ์ในการจำหน่ายหัวเปล่าและเลือกก้านเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในแต่ละท่านมากที่สุด เมื่อมาทำตลาดออนไลน์จึงเป็นอะไรที่ต้องให้คำแนะนำที่เหมาะสมเพื่อการรักษาลูกค้าเก่าอย่างต่อเนื่อง จึงเกิดการซื้อซ้ำและการบอกต่อจากลูกค้าเดิมให้แก่เพื่อน

หลายๆ ท่านกังวลเรื่องสินค้าที่เราขายในราคาถูก เพราะเมื่อเป็นออนไลน์ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานนั้นถูกลง สิ่งสำคัญที่ผมยืดถือมาตลอด เราไม่ขายของปลอมเพราะธุรกิจจะเติบโตไม่ได้ เราพยายามสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน เพราะทางเราได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล ในนามบริษัท เจ เค กอล์ฟ จำกัด ตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา

MY7GOLF โดยโปรโจ้ เรามีความจริงใจและซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกท่าน ก่อนทำการซื้อขายการสัมภาษณ์เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ทางเรามุ่งหวังให้ท่านได้ประโยชน์สูงสุดในการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ในแต่ละครั้ง เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญเรื่องอุปกรณ์กอล์ฟ จึงสามารถแนะนำท่านเลือกอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสมทุกระดับฝีมือครับ